Tìm hiểu về sơn PU

Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm sản phẩm sơn khác nhau được bày bán. Trong đó có sơn pu  một cái tên khá là xa lạ với nhiều khách hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn  tìm hiểu về sơn PU , từ đó giúp khách hàng dễ dàng hơn khi chọn mua sản phẩm này.

Sơn PU là gì ?

Trước khi tìm hiểu về các loại sơn Pu hiện nay, chúng ta nên hiểu sơn pu là gì? Sơn PU tiếng Anh có nghĩa là Polyurethane, có thể hiểu là một loại polymer có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Hiện nay có khá nhiều quen điểm khác nhau về sơn Pu nhưng đây là định nghĩa được nhiều người biết đến nhất. Sơn PU có hai dạng tồn tại chính là dạng cứng và dạng foam. Đối với dạng foam, được dùng để làm nệm mút trong các loại ghế hay là dùng để bảo vệ và vận chuyển các thiết bị, dụng cụ dễ vỡ. Còn sơn cứng thì được dùng làm vecni để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ như bề mặt bàn ghế, cửa gỗ…

wooden_flooring

Tìm hiểu về sơn PU

Các loại sơn PU phổ biến

Sau khi đã biết sơn Pu là gì, các bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại sơn Pu đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với nhiều khách hàng, sơn Pu quả là một cái tên xa lạ khi nó không được dùng rộng rãi như sơn lót, sơn phủ, sơn nước… Sơn Pu thì có ứng dụng riêng với những phạm vi nhất định. Dưới đây là các loại sơn Pu mà các bạn dễ dàng tìm mua ở nhiều cửa hàng sơn.

1.Sơn Jotun

Sơn PU Jotun được sử dụng rộng rãi khi sơn các loại te lá, kim loại, gỗ hay mây. Sơn có nhiều tính năng ưu việt giúp được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Sơn Pu Jotun từ sơn loại sơn gốc Epoxy hay Alkyd, được dùng làm một lớp sơn lót hoặc phủ với nhiều màu sắc đa dạng, nổi bật.

Một số ưu điểm của sơn Pu Jotun:

Bám dính cao

Độ cứng tốt

Bền uốn tốt

Va đập tốt

Bền ngay cả trong môi trường nước biển, hóa chất,…

product-generic-316x226_tcm47-31551-1

Tìm hiểu về son PU

2.Sơn Nippon

Nippon Paint POLYURETHANE là loại sơn gốc dầu polyurethane, hai thành phần, dựa trên phản ứng giữa acrylic polyol và isocyanage  với tính năng chịu thời tiết vượt trội. POLYURETHANE  được dùng trong công nghiệp nặng với độ bóng cao và độ bền màu tối đa. POLYURETHANE được sử dụng làm lớp sơn phủ cho các bề mặt nội thất và ngoại thất như: kim loại chứa sắt và không chứa sắt, gỗ, nhựa, tường trát vữa, bê tông, đã có lót sơn.

pu2-352x351

Tìm hiểu về son PU

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG KOVAJOTONJOTUNDULUXNIPPON TOÀN MIỀN BẮC

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn KOVA, JOTON, JOTUN, DULUX, NIPPON cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

HOTLINE:<php _e('Click to Call','call-now'); ?>0977.33.8288

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

GPKD số 0105321353 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20 tháng 5 năm 2011

Email: qnk977@gmail.com

Web: www.phanphoisonchinhhang.com