SƠN CHỐNG RỈ LOẠI NÀO TỐT ?

Hiện nay nhu cầu sử dụng sơn chống rỉ  đang ngày càng nhiều hơn. Rất nhiều những vật dụng, chất liệu cần được sơn chống rỉ để đảm bảo chống lại các yếu tố tác động xấu từ môi trường như nước, gió, mưa, bụi, nắng…. Tuy được sử dụng phổ biến nhưng sơn chống rỉ loại nào tốt lại là câu hỏi hóc búa khiến nhiều khách hàng khó lòng trả lời. Vì thế bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sơn chống rỉ và lựa chọn ra sản phẩm tốt nhất để sử dụng.

son-tinh-dien-la-gi-1200x857

SƠN CHỐNG RỈ LOẠI NÀO TỐT ?

Vai trò của việc dùng sơn chống rỉ

Như chúng ta đã biết, đúng như tên gọi, sơn chống rỉ được dùng với chức năng bảo về bề mặt sơn tránh khỏi tác động xấu từ môi trường như nắng gió, mưa, axit, kiềm, bụi… Từ đó giúp cho bề mặt vật chủ được sơn không bị hoen gỉ và có độ bền bỉ lâu hơn theo thời gian. Nếu như bạn không sử dụng sơn chống rỉ thì những món đồ, công trình… đó sẽ rất dễ bị tác động từ các yếu tố từ môi trường và cứ như thế chỉ một thời gian ngắn nó sẽ bị hư hỏng và xuống cấp.

Vì vậy song song với những biện pháp làm đẹp, tân trang, bảo dưỡng, giữ gìn… thì lựa chọn sơn chống rỉ để sử dụng là việc làm vô cùng cần thiết. Các bạn chỉ cần quan tâm đến sơn chống rỉ loại nào tốt để lựa chọn và sử dụng nữa là được.

2019-11-27-1574813746-5

SƠN CHỐNG RỈ LOẠI NÀO TỐT ?

Sơn chống rỉ loại nào tốt ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống rỉ khác nhau mà chúng ta thấy bày bán ở đại lý sơn, cửa hàng hay siêu thị. Có rất nhiều hãng sơn đã chen chân vào thị trường này và chế tạo ra nhiều sản phẩm với những tính năng vượt trội khác nhau. Hai loại sơn chống rỉ này cũng được đánh giá rất cao khi nói đến độ bền và chất lượng. Đó chính là các hãng sơn chống rỉ uy tín Epoxy và Alkyd. Đây cũng chính là câu trả lời mà chúng tôi muốn bật mí cho các bạn khi nói về sơn chống rỉ loại nào tốt. Cán bạn hãy lưu ý lựa chọn một trong hai sản phẩm của thương hiệu này để trải nghiệm, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

cong-nghe-son-tinh-dien

SƠN CHỐNG RỈ LOẠI NÀO TỐT ?

– Dòng sơn chống rỉ Epoxy: Đây là đáp án thứ nhất mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng. Khi có sơn chống rỉ Epoxy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm cho công trình, đồ dùng…. Của mình trước những tác động của thời gian. Loại sơn này nói đến thành phần thì có gốc từ Bisphenol – A cùng với Epichlorohydrin. Trong quá trình sử dụng khi các thành phần này được kết hợp với Polyamide sẽ tạo ra hợp chất có độ dẻo dai và mang đặc tính bám dính tốt, kháng hóa chất cũng như có khả năng chịu nhiệt, dầu mỡ , nước, chống ăn mòn cao.

– Dòng sơn chống Alkyd: Hỏi sơn chống rỉ loại nào tốt thì đây là đáp án sáng giá bạn nên trải nghiệm. Là một loại sơn chống rỉ uy tín trên thị trường hiện nay được nhiều người dùng yêu thích. Sản phẩm có thành phần gốc dầu alkyd, khô tự nhiên, và dễ sử dụng. Ngoài ra sản phẩm sơn chống rỉ này còn có độ bám dính rất tốt cũng như độ phủ cao nên sẽ có tácdụng tuyệt đối với khả năng làm tăng độ kết dính cho lớp sơn kế tiếp. Nếu nói về ứng dụng thì loại sơn này thường thích hợp để sơn tàu biển.

Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG KOVA, JOTON, JOTUN, DULUX, NIPPON TOÀN MIỀN BẮC

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn KOVA, JOTON, JOTUN, DULUX, NIPPON cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

HOTLINE:<php _e('Click to Call','call-now'); ?>0977.33.8288

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

GPKD số 0105321353 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20 tháng 5 năm 2011

Email: qnk977@gmail.com

Web: www.phanphoisonchinhhang.com