jotun

PENGUARD TOPCOAT (20 LÍT)

3,520,000₫

  • Hãng sản xuất: JOTUN
  • Tình trạng: Còn hàng

Là một trong những thương hiệu đến từ Na Uy phổ biến nhất tại Việt Nam, hiện nay Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sơn công nghiệp và sơn hàng hải đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại. Một trong những loại sơn được ưu chuộng sử dụng trong công nghiệp và hàng hải chính là Penguard topcoat.

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):   0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 

Những lý do nên lựa chọn sơn Penguard topcoat cho công nghiệp và hàng hải:

Thông thường vỏ tàu là nơi tiếp xúc với bề mặt nước biển nhiều nhất. Trong nước biển luôn có muối và tính axit cao. Việc tàu biển hoạt động mạnh và thường xuyên đi lại trên biển sẽ nhanh chóng dẫn đến hiện tượng ăn mòn. Chính vì vậy mà việc trang bị cho những chiếc tàu các bề mặt được sơn với những loại sơn chất lượng  sẽ bảo vệ tàu trước những tác động từ bên ngoài.

Hiện nay, việc sử dụng sơn vào công nghiệp rất phổ biến bao gồm các loại sản phẩm làm đẹp trang trí và bảo vệ bề mặt trong môi trường khắc nghiệp trong công nghiệp. Những bề mặt thường dùng như kim loại sắt, tường xi măng, tôn mái nhà,… Việc sử dụng sơn vào ngành công nghiệp sẽ giúp bảo vệ các sản phẩm công nghiệp trước những tác động từ tự nhiên, tránh bị gỉ, bào mòn, hỏng hóc, tăng độ bền cho sản phẩm.

Penguard topcoat là một sản phẩm sơn dành cho ngành công nghiệp, hàng hải. Được đánh giá là loại sơn phủ hoàn thiện với hai thành phần gốc là epoxy polyamide. Chính vì vậy mà Penguard topcoat có thể mang lại độ bóng cho sản phẩm và được xem như là một lớp bảo vệ tuyệt vời của kết cấu sắt và thép dùng như là lớp phủ cuối trong môi trường khí quyển và ngâm nước. Do đó, penguard topcoat luôn nhận được sự yêu thích từ các doanh nghiệp, công ty.

Penguard topcoat được sản xuất với đa dạng màu sắc, vì vậy mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những loại sơn với những màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một số lưu ý khi lựa chọn sản phẩm sơn penguard topcoat:

Đầu tiên khi lựa chọn sơn, cần cẩn thận lựa chọn theo tính năng, chủng loại, hệ thống và giá trị sản phẩm để không gây lãng phí khi không đồng ý phải tốn tiền đổi lại.

Khách hàng nên mua sơn tại kho nhà máy hoặc đại lý lớn để có thể nhận được nhiều ưu đãi cũng như có được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tránh gặp phải hàng nhái, hàng giả.

Cần kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm cũng như những giấy tờ liên quan đến nguồn gốc hàng hóa tránh việc mua hàng qua loa, không lấy hóa đơn sản phẩm.

 

=====================================================================================

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):   0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG KOVAJOTONJOTUNDULUXNIPPON TOÀN MIỀN BẮC

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn KOVA, JOTON, JOTUN, DULUX, NIPPON cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

HOTLINE:<php _e('Click to Call','call-now'); ?>0977.33.8288

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

GPKD số 0105321353 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20 tháng 5 năm 2011

Email: qnk977@gmail.com

Web: www.phanphoisonchinhhang.com