jotun

Sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) – Sơn sử dụng tại những công xưởng, khu sản xuất

4,840,000₫

  • Hãng sản xuất: JOTUN
  • Tình trạng: Còn hàng

Sơn JOTAMASTIC 90 (20 LÍT) Sơn sử dụng tại những công xưởng, khu sản xuất

Tập đoàn Jotun là một tập đoàn lớn, lâu đời có trụ sở chính ở Nauy. Trong gần một thế kỷ hoạt động của mình, Jotun luôn chú trọng nghiên cứu các loại sơn có tính ứng dụng cao nhất đến mới khách hàng. Sơn ngày nay không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn có các tác dụng kèm theo không thể bỏ qua như chống nóng, chống bụi bẩn, ngăn cản các loại tia có hại cho sức khỏe con người,… JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) cũng là một loại sơn có tính ưu việt như vậy.

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):   0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 

Đặc điểm:

Có lẽ khi nghĩ đến sơn, đa phần mọi người chỉ nghĩ đến sơn tường. Tuy nhiên sơn được ứng dụng trong rất nhiều khu vực, và ứng với từng khu vực như vậy, nó lại được tạo ra từ các thành phần, nguyên liệu khác nhau để thích ứng với từng đặc tính riêng của khu vực sử dụng. Sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) là loại sơn sàn hai thành phần gốc epoxy. Chính nhờ vậy, nó có độ bền tuyệt hảo, chịu hóa chất tốt nên rất phù hợp sử dụng tại những công xưởng, khu sản xuất. Nhưng khu vực này thường phải kê máy móc nặng, nhiều hàng hóa cần vận chuyển qua lại và nhiều công nhân di chuyển, hơn nữa thì nhiều khi các nhà máy phải sử dụng hóa chất tẩy rửa, hóa chất nặng trong ngành công nghiệp. Ở những nhà xưởng, nhà kho nhiều hàng hóa như vậy, việc chất hàng lên mặt sàn là điều hiển nhiên. Nếu sử dụng các loại sơn sàn thông thường sẽ rất dễ dàng bong tróc, móp sàn,, bay màu nhanh. Tuy nhiên khi sử dụng JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) khách hàng sẽ không phải lo toan quá nhiều. Sơn có thể chịu tải trọng từ thấp tới trung bình trong công nghiệp.

Ứng dụng khác

Sơn còn còn được ứng dụng sử dụng dưới tầng hầm, nơi khá ẩm thấp và bám bụi quanh năm, nhưng với chất liệu sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT), cùng khả năng chống bụi bẩn, chống thấm cao thì không lo đến cảnh sàn nhà sẽ bị nấm mốc, két bẩn lại. Người sử dụng có thể dễ dàng lau đi vết bẩn chỉ bằng một tấm khăn ướt thông thường.

Sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) có rất nhiều màu sắc để lựa chọn. Việc đa dạng màu sắc cũng làm tăng tính ứng dụng của sơn hơn, như để sử dụng để đánh dấu các khu vực,đánh dấu làn đường trong các xí nghiệp có diện tích lớn; hay đơn giản là sử dụng màu sắc để trang trí cho thật bắt mắt sàn cơ sở sản xuất, nhà máy của bạn.

Chúng tôi là đơn vị phân phối sơn JOTUN chính hãng. Chúng tôi hân hạnh mang đến tất cả các dòng sơn Jotun chất lượng nhất đến với khách hàng trên toàn miền bắc.

=====================================================================================

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):   0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG KOVAJOTONJOTUNDULUXNIPPON TOÀN MIỀN BẮC

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn KOVA, JOTON, JOTUN, DULUX, NIPPON cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

HOTLINE:<php _e('Click to Call','call-now'); ?>0977.33.8288

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

GPKD số 0105321353 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20 tháng 5 năm 2011

Email: qnk977@gmail.com

Web: www.phanphoisonchinhhang.com