jotun

Sơn Jotun JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

2,860,000₫

  • Hãng sản xuất: JOTUN
  • Tình trạng: Còn hàng

Sơn Jotafloor Sealer là loại sơn lót 2 thành phần của hãng sơn Jotun, được thiết kế với mục đích nâng cao khả năng bám dính giữa các sản phẩm sơn Jotafloor và bề mặt bê tông. Có thể sử dụng loại sơn này để sơn trực tiếp lên bề mặt bê tông mới đổ, cho phép và giúp đỡ cho quá trình đóng rắn trở nên nhanh hơn.

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):   0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 

Đặc điểm:

Vì là loại sơn lót nên sơn Jotafloor Sealer có chức năng, nhiệm vụ làm nổi bật nên những loại sơn chính, giúp màu sắc được thể hiện đậm nét và đẹp hơn. Người ta thường sử dụng dòng sơn này làm sơn lót trong cho các khu vực như nhà bếp, nhà xưởng, bãi đậu xe, các loại sàn giao thông, nhà kho, tầng hầm, hay các khu vực sản xuất, nhà máy công nghiệp… Sản phẩm này còn có chức năng làm phụ gia đóng rắn, nên mang lại tính hiệu quả cao trong việc thể hiện màu sắc, đồng thời tiết kiệm được nhân công và thời gian khi thực hiện công việc sơn.

Thi công

Với công nghệ, chất liệu thiết kế nên loại sơn này, có khả năng làm sơn lót cực tốt. Giúp đỡ cho các dòng sơn chính thể hiện được vai trò chủ đạo của mình. Về việc bảo quản dòng sơn này, nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, với nhiệt độ tối thiểu phải đạt 15 độ C. Khi thi công, thực hiện việc sơn cũng phải diễn ra ở nơi thoáng mát, nếu là trong phòng kín phải thông gió tốt để sơn có thể khô nhanh, đảm bảo cho tiến độ của công trình. Đặc biệt, những mảng tường vừa được sơn xong phải tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, dầu mỡ. Nếu không sẽ gây ra hiện tượng loang lổ. sơn chưa kịp khô mà đã bị ảnh hưởng bởi nước, sẽ rất xấu, không đều màu và phải mất thời gian sơn lại. Ngoài ra còn phải tránh cho những mảng tường vừa được sơn tiếp xúc với các chất hóa học. Hay tác động cơ học sẽ gây ra những biến đổi xấu và gây mùi khó chịu cho mọi người xung quanh.

Cảnh báo:

Như các loại sơn khác, Jotafloor Sealer cũng là loại sơn gây hại cho sức khỏe của mọi người nếu tiếp xúc quá gần và trực tiếp. Chúng ta nên bảo quản sơn ở nơi khô ráo, thoáng mát, có điều kiện thông gió tốt. Đặc biệt không nên hít thở bụi sơn trực tiếp. Sẽ rất có hại cho sức khỏe bởi hóa chất làm từ sơn không có lợi cho sức khỏe. Tránh để sơn tác động lên da. Nếu bị sơn dính vào da phải làm sạch bằng xà bông, nước hoặc chất tẩy rửa thích hợp ngay lập tức để tránh có những ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Nếu bị sơn dính vào mắt thì phải ngâm mắt vào nước và đến trạm y tế ngay lập tức.

Sơn Jotun Jotafloor Sealer là loại sơn lót được ưa chuộng sử dụng. Có chức năng giúp đỡ, làm nền tảng tốt cho các loại sơn chủ đạo khác.

 

=====================================================================================

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):   0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG KOVAJOTONJOTUNDULUXNIPPON TOÀN MIỀN BẮC

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn KOVA, JOTON, JOTUN, DULUX, NIPPON cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

HOTLINE:<php _e('Click to Call','call-now'); ?>0977.33.8288

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

GPKD số 0105321353 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20 tháng 5 năm 2011

Email: qnk977@gmail.com

Web: www.phanphoisonchinhhang.com