jotun

Sơn Jotun HARDTOP XP (20 LÍT)

5,960,000₫

  • Hãng sản xuất: JOTUN
  • Tình trạng: Còn hàng

Sơn Jotun Hardtop XP là loại sơn thích hợp dùng cho môi trường hàng hải, nhà máy lọc dầu,nhà máy điện và các công trình cao tầng. Loại sơn này dùng để sơn lên boong tàu, các kết cấu thiết bị công nghiệp trong môi trường dễ bị ăn mòn, han gỉ hoặc các cấu trúc thượng tầng. Đây là loại sơn hai thành phần có gốc aliphatic acrylic polyurethane và đóng rắn hóa học.

Đặc điểm:

Loại sơn này được chứng nhận của NORSOK một trong các tiêu chuẩn của quốc gia và quốc tế công nhận về lớp phủ hoàn thiện trong hệ sơn này. Độ bóng của sơn rất đẹp, có phần trăm thể tích chất rắn cao, độ bền màu tuyệt vời trong các môi trường hay điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):   0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 

Loại sơn Jotun Hardtop XP này giúp cho người thi công công trình một cách dễ dàng và ít gây bụi sơn khô. Màu sắc của loại sơn này được sản xuất theo bảng màu và theo hệ thống phao sơn MCI- hệ thống pha sơn công nghiệp tự động. Thông số kỹ thuật của Sơn Jotun Hardtop XP cũng theo một tiêu chuẩn được đề nghị. Với những màu sơn sáng quý khách có thể phải thi công sơn ở chiều dày tối đa mới đạt khả năng che phủ tốt.

Thi công:

Với những màu có hiệu ứng đặc biệt thì có thể quý khách không cần phải sơn theo chiều dày sơn đã quy định. Tùy vào mỗi công trình hay thiết bị cần phun sơn quý khách có thể sử dụng dạng phun. Tức là dùng máy phun sơn áp lực cao hay máy phun thông thường để thực hiện. Đối với các chỗ góc cạnh của vật cần sơn có diện tích nhỏ quý khách nên dùng cọ sơn phù hợp để sơn, ngoài ra quý khách cũng có thể sử dụng con lăn( ru-lô) để thực hiện. Khi sơn quý khách nên chú ý đảm bảo an toàn lao động: mặc quần áo bảo hộ, đeo găng tay, …

Nếu quý khách muốn lớp sơn được bền lâu hơn có thể kết hợp với các loại sơn trung gian hay sơn phủ. Là một công ty chuyên cung cấp các loại sơn phù hợp với từng yêu cầu môi trường làm việc của quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về sơn Hardtop XP một cách chi tiết nhất về cách dùng, bảo quản cũng như giá thành hợp lý, chi phí vận chuyển và đảm bảo sơn trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng.

 

=====================================================================================

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):   0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG KOVAJOTONJOTUNDULUXNIPPON TOÀN MIỀN BẮC

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn KOVA, JOTON, JOTUN, DULUX, NIPPON cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

HOTLINE:<php _e('Click to Call','call-now'); ?>0977.33.8288

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

GPKD số 0105321353 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20 tháng 5 năm 2011

Email: qnk977@gmail.com

Web: www.phanphoisonchinhhang.com