jotun

Sơn BARRIER 80 (9 LÍT)

5,841,000₫

  • Hãng sản xuất: JOTUN
  • Tình trạng: Còn hàng

Hiện nay, ngành công nghiệp ngày một phát triển với sự ra đời của rất nhiều sản phẩm trên thị trường với sự cạnh tranh vô cùng cao giữa các nhà sản xuất. Người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm mà còn quan tâm đến mẫu mã của sản phẩm. Chính vì vậy mà sự ra đời của sơn Barrier 80 là một giải pháp tốt cho rất nhiều nhà sản xuất.

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):   0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 

Vì sao nên sử dụng sơn Berrier 80?

• Sơn Barrier 80 là loại sơn hợp chuẩn với tiêu chuẩn ASTM D520 type II về bột kẽm, chất lượng cao được người tiêu dùng tin dùng. Berrier là loại sơn với 2 thành phần giàu kẽm gốc epoxy đóng rắn bằng polyamide. Sản phẩm này là loại sơn có hàm lượng kẽm cao và phần trăm thể tích chất rắn cao. Nhờ vậy mà Barrier có khả năng chống ăn mòn rất tốt. Sơn được dùng như là lớp chống rỉ trong môi trường khí quyển.

• Sơn Barrier 80 có tính bền với nước vô cùng cao và khả năng chống mài mòn tốt. Chính vì vậy mà sơn Barrier phù hợp với công tác bảo trì sửa chữa. Và thích hợp với ngành công nghiệp đặc biệt là hàng hải. Như chúng ta đã biết th tàu biển thường xuyên tiếp xúc với bề mặt nước biển nhiều nhất. Trong nước biển luôn có muối và tính axit cao. Việc tàu biển hoạt động mạnh và thường xuyên đi lại trên biển sẽ nhanh chóng dẫn đến hiện tượng ăn mòn. Lớp vỏ gỗ hay kim loại của tàu sẽ bị phá hủy nếu không có lớp sơn bảo vệ. Chính vì vậy cần sử dụng sơn Barrier 80 để có thể bảo vệ được bề ngoài cũng như độ bền của tàu thuyển.

Những lưu ý trước khi sử dụng sơn Berrier 80:

• Cần phải đảm bảo nhiệt độ bề mặt của sản phẩm trước khi sơn. Nhiệt độ bề mặt ít nhất là 3 độ C và cao nhất là 5 độ C so với điểm sương của không khí, nhiệt độ và độ ẩm môi trường đươc đo tại khu vực quanh bề mặt. Nhờ việc đảm bảo được nhiệt độ bề mặt sẽ tạo điều kiện cho người sử dụng đạt được hiệu quả cao nhất của sản phẩm cũng như giữ được độ bền bỉ, đẹp mắt của sản phẩm.

• Trước khi phủ cần phải đảm bảo bề mặt được phủ sơn phải được làm sạch, để ráo và đảm bảo không có tạp chất bám trên bề mặt. Việc làm sạch bề mặt cũng như giữ được độ khô ráo của bề mặt sẽ giúp cho việc thi công của sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

• Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sơn với mẫu mã, chất lượng khác nhau. Vì vậy khi lựa chọn sơn cần kiểm tra kỹ lưỡng, khách hàng nên lấy hóa đơn. Không nên ham giá rẻ mua các loại sơn quả cáo có giá thấp hơn nhiều so với giá thị trường.

 

=====================================================================================

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):   0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG KOVAJOTONJOTUNDULUXNIPPON TOÀN MIỀN BẮC

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn KOVA, JOTON, JOTUN, DULUX, NIPPON cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

HOTLINE:<php _e('Click to Call','call-now'); ?>0977.33.8288

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

GPKD số 0105321353 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20 tháng 5 năm 2011

Email: qnk977@gmail.com

Web: www.phanphoisonchinhhang.com