jotun

PENGUARD PRIMER (20 LÍT)

3,400,000₫

  • Hãng sản xuất:
  • Tình trạng: Còn hàng

Sắt thép là một trong những loại vật liệu rất dễ hoen rỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Bên cạnh việc sử dụng hợp lý và có các biện pháp bảo vệ thích hợp, thì một trong những giải pháp được xem là hiệu quả và được ưa chuộng hiện nay là dùng sơn chống gỉ. Trên thị trường đã bày bán rất nhiều loại sơn khác nhau tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng mang lại hiệu quả chống gỉ tốt nhất. Một trong những cái tên nổi bật và được đánh giá cao về chất lượng là sơn PENGUARD PRIMER. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về những ưu điêm của dòng sản phẩm này.

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):   0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 

PENGUARD PRIMER là dòng sơn có khả năng bảo vệ tốt cho hệ thống thiết kế sắt thép và các bề mặt kim loại khác. Sản phẩm do thương hiệu nổi tiếng trong ngành – Jortun đưa ra thị trường. Cấu trúc sơn gồm hai thành phần gốc epoxy, sử dụng polyamide để đóng rắn.

Ứng dụng:

Sơn PENGUARD PRIMER có tính năng chính là lớp sơn lót cho cấu trúc hệ thống các vật liệu công trình bằng sắt thép. Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng là lớp sơn hạn chế ma sát ở mặt trong của các ống dẫn ga. Dòng sơn nàycũng  thích hợp sử dụng cho đa dạng các bề mặt như nhôm, kẽm, thép sơn chống rỉ tạm thời, thép không rỉ vv… Các bề mặt này cần được chuẩn bị và xử lý theo đúng kỹ thuật.

Sản phẩm được sản xuất để sử dụng cho hệ thống cấu trúc hay thiết bị làm từ sắt thép. Đặc biệt trong  là môi trường có khả năng gây ăn mòn cao, môi trường khí quyển hay môi trường trong nước. Do đó, PENGUARD PRIMER có thể phù hợp để sử dụng cho nhiều công trình và máy móc trong nhiều điều kiện khác nhau. Bao gồm không chỉ những công trình trên cao, nhà máy điện, cầu đường mà còn thích hợp sử dụng có các nhà máy lọc dầu, các công trình, thiết bị trên và trong môi trường biển…

Đặc tính:

PENGUARD PRIMER còn có tính năng chống loang, cháy bề mặt trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sử dụng dòng sơn lót này, kết hợp phủ thêm 1 lớp sơn bảo vệ tùy theo tính chất kết cấu trong nhà hay ngoài trời sẽ mang lại hiệu quả chống ăn mòn tuyệt đối. Nhờ đó tuổi thọ của kết cấu và công trình được duy trì hơn gấp nhiều lần so với những hệ sơn thông thường khác. Không những vậy, một ưu điểm nổi bật nữa của sản phẩm là khả năng dễ dàng trong thi công. Vì thế mà dòng sơn này càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Nếu quý vị đang băn khoăn tìm kiếm giải pháp thích hợp cho hệ thống cấu trúc sắt thép trong gia đình hay hạn chế hao mòn của các công trình dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì  sơn PENGUARD PRIMER (20 lít) là lựa chọn phù hợp nhất.

Kích cỡ đóng gói

20 lít (Comp A + Comp B).

5 lít (Comp A + Comp B).

 

=====================================================================================

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG KOVAJOTONJOTUNDULUXNIPPON TOÀN MIỀN BẮC

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn KOVA, JOTON, JOTUN, DULUX, NIPPON cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

HOTLINE:<php _e('Click to Call','call-now'); ?>0977.33.8288

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

GPKD số 0105321353 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20 tháng 5 năm 2011

Email: qnk977@gmail.com

Web: www.phanphoisonchinhhang.com