jotun

PENGUARD EXPRESS ZP (20 LÍT)

4,620,000₫

  • Hãng sản xuất: JOTUN
  • Tình trạng: Còn hàng

Sơn Penguard Express ZP

Sơn Penguard Express ZP là loại sơn 2 thành phần phốt phát kẽm khô nhanh gốc epoxy có phần trăm thể tích chất rắn cao của hãng sơn Jotun. Là loại sơn 2 thành phần nên cũng có rất nhiều ưu điểm về chức năng và chất lượng.

Sơn Jotun Penguard Express ZP có thể sơn ở chiều dày cao và thi công ở nhiệt độ thấp. Loại sơn này thường được dùng làm lớp chống rỉ hay lớp trung gian khi sơn thêm các loại sơn khác. Nhiệm vụ của loại sơn này là bảo vệ và chống ăn mòn cho cấu trúc sắt thép và các bề mặt khác. Khi yêu cầu thêm các loại sơn khác, Penguard Express ZP là loại sơn nhanh khô để có thể sơn một lớp sơn khác lên với thời gian ngắn. Vì vậy, sơn Penguard Express ZP có thể ứng dụng cho hệ sơn 1 lớp hay kết hợp trong hệ sơn nhiều lớp.

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):   0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 

Với ưu điểm khô nhanh, sơn Penguard Express ZP sẽ giúp giảm thời gian thi công. Đặc biệt là thích hợp cho các kết cấu, công trình cần lắp ráp hay vận chuyển nhanh. Đồng thời kết hợp loại sơn này với hệ thống sơn chống ăn mòn khác nữa sẽ cho ra hiệu quả chống ăn mòn cao hơn. Công trình sẽ được lâu bền hơn, màu sơn sẽ không bị phai mờ, phá hủy theo môi trường và thời gian. Có thể nói rằng sơn Penguard Express ZP là loại sơn hỗ trợ cho các loại sơn chủ đạo khác rất nhiều trong việc sơn, trang trí các công trình. Cả về độ lên màu cũng như độ lâu bền của màu sơn đó.

An toàn khi sử dụng:

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, người dùng phải đọc kỹ hướng dẫn. Bảo quản sơn ở nơi khô ráo, thoáng mát, kết hợp với những nơi thông gió tốt. Đặc biệt là phải để cách xa nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa. Thùng sơn phải được đậy kín và vận chuyển cẩn thận. Tránh làm đổ xuống sàn, đất rất khó lau chùi. Tuy nhiên chúng ta đều biết sản phẩm sơn rất hại cho sức khỏe khi tiếp xúc với nó thường xuyên. Không nên hít bụi sơn. Đặc biệt tránh tiếp xúc sơn trực tiếp với da. Sẽ rất ảnh hưởng và có hại cho da. Nếu da bị dính phải sơn, chúng ta phải lập tức rửa bằng dung dịch vệ sinh, xà bông và nước, tránh để lâu sẽ rất khó rửa và hại cho da. Trong trường hợp bị sơn dính vào mắt, phải ngâm mắt vào nước và đến cơ sở y tế ngay lập tức. Phải bảo quản sơn trong điều kiện thông thoáng để tránh hít phải sơn trực tiếp.

Nếu bạn có ý định tự tay trang trí tường, nhà cửa của mình, có thể lựa chọn loại sơn 2 thành phần Penguard Express ZP kết hợp với các loại sơn lên màu chính để có một công trình hoàn hảo.

 

=====================================================================================

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):   0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90 

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG KOVAJOTONJOTUNDULUXNIPPON TOÀN MIỀN BẮC

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn KOVA, JOTON, JOTUN, DULUX, NIPPON cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

HOTLINE:<php _e('Click to Call','call-now'); ?>0977.33.8288

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

GPKD số 0105321353 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20 tháng 5 năm 2011

Email: qnk977@gmail.com

Web: www.phanphoisonchinhhang.com