jotun

BARRIER 77 (9 LÍT)

593,000₫

  • Hãng sản xuất: JOTUN
  • Tình trạng: Còn hàng

Sơn Jotun Barrier 77 là loại sơn dùng cho công nghiệp với thành phần giàu kẽm gốc epoxy được đóng rắn bằng polyamide. Loại sơn này có thành phần kẽm cao, phù hợp với thành phần cấu tạo của SSPC Paint 20. Công dụng của nó là mang lại khả năng chống ăn mòn tốt nhất, được sử dụng như một lớp chống rỉ ở môi trường khí quyển. Sơn Jotun Barrier 77 phù hợp khi phủ lên bề mặt thép carbon hay các khu vực tôn tráng kẽm bị hư hại nhiều cũng như sửa chữa màng sơn kẽm vô cơ. Chính vì vậy, Sơn Jotun Barrier 77 thích hợp với mục đích sử dụng công nghiệp. Trong môi trường biển, nhà máy lọc dầu thì sơn này rất thích hợp vì kết cấu sắt thép cũng như hệ thống ống dẫn ở đây nằm trong môi trường ăn mòn cao như C5I hay C5M.

Ngoài ra Sơn Jotun Barrier 77 cũng được dùng cho các môi trường tương tự như: nhà máy điện, công trình cao tầng, các thiết bị khai thác mỏ, cầu hay các kết cấu sắt thép thông thường. Thì sơn này như là lớp chống rỉ, chống ăn mòn cho các thiết bị kia một cách bền vững nhất. Màu sắc của sơn (màu xám) cũng để sơn phản ứng khi pha trộn với thời gian sống ở nhiệt độ 23 độ trong khoảng thời gian là 24 giờ.

Khi sử dụng loại sơn Jotun Barrier 77  này quý khách cũng cần chú ý phải đề cho bề mặt vật muốn sơn sạch sẽ, không thoáng để đạt được độ bám dính lâu dài. Về bảo quản sản phẩm này thì quý khách lưu ý là nên để sơn Jotun Barrier 77 ở nơi khô ráo, thoáng mát. Bên cạnh đó kết hợp với việc nơi để thông gió, cách xa nguồn điện cũng như các thiết bị tạo lửa sẽ rất an toàn, sơn bền lâu. Cũng lưu ý khi sử dụng Sơn Jotun Barrier 77 quý khách nên tuân theo những quy định về an toàn lao động, sức khỏe như sử dụng áo quần, găng tay bảo hộ.

Để đạt được độ chống ăn mòn cao hơn gấp nhiều lần so với thông thường, quý khách nên kết hợp sơn barrier 77 với một lớp sơn trung gian hay sơn phủ hardtop để có một hiệu quả cao. Với công ty chuyên cung cấp sơn Jotun Barrier 77 uy tín, chuyên nghiệp, giá thành phù hợp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về dòng sơn này để đạt được hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra chúng tôi cũng đảm bảo về quá trình vận chuyển sơn an toàn và cẩn thận cho quý khách.

 

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG KOVA, JOTON, JOTUN, DULUX, NIPPON TOÀN MIỀN BẮC

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn KOVA, JOTON, JOTUN, DULUX, NIPPON cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

HOTLINE:<php _e('Click to Call','call-now'); ?>0977.33.8288

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

GPKD số 0105321353 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20 tháng 5 năm 2011

Email: qnk977@gmail.com

Web: www.phanphoisonchinhhang.com